Thứ Tư, 3 tháng 7, 2024

Thau rửa bể nước nhà dân, vệ sinh bể nước chuyên nghiệp

SHARE THIS

 

Tại sao nên vệ sinh bể chứa nước định kỳ?

Vì có rất nhiều tác nhân khách quan gây ảnh hưởng đến nước sạch trong bể. Và vì bể nước ngầm có cấu tạo rất phức tạp (ngầm dưới lòng đất) nên rất khó để thau rửa. Đó là lí do, quý khách nên vệ sinh định kỳ 2-3 lần/năm để nguồn nước trong bể được sạch sẽ và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn khi các vết bẩn ít hơn và phạm vi bị nhiễm bẩn giới hạn hơn.

Nếu quý khách tự làm thì sẽ rất mất thời gian và tốn công sức. Chưa kể việc vệ sinh không đúng cách, và không khắc phục được các sự cố ngọn. Do đó, chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thau rửa bể ngầm để được hỗ trợ tốt nhất và triệt để nhất nhé!

Vệ sinh Hòa Mỹ với bảng giá thau rửa bể nước tại Long Biên rẻ nhất

Vệ sinh Hòa Mỹ với bảng giá thau rửa bể nước tại Long Biên rẻ nhất

Lời khuyên khi tiến hành thau rửa bể nước

Việc bảo vệ bản thân và tuân thủ quy tắc an toàn rất quan trọng khi thực hiện vệ sinh bể nước. Dưới đây là những điểm cần lưu ý:

Trang bị bảo hộ: Đảm bảo bạn đang sử dụng đầy đủ trang thiết bị bảo hộ như giày ống, quần áo bảo hộ, mũ chất lượng, khẩu trang,… để bảo vệ khỏi tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại và vi khuẩn gây bệnh.

Sử dụng phương pháp không hóa chất: Tránh sử dụng các hóa chất độc hại khi thau rửa bể nước. Thay vào đó, hãy sử dụng các phương pháp vệ sinh không dùng hóa chất để tránh tiềm ẩn các tác động xấu đến sức khỏe.

Thau rửa định kỳ: Thực hiện việc thau rửa bể nước định kỳ, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bể, khoảng từ 3 đến 6 tháng một lần. Điều này giúp duy trì chất lượng nước và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Vệ sinh Hòa Mỹ với bảng giá thau rửa bể nước tại Long Biên rẻ nhất

Vệ sinh Hòa Mỹ với bảng giá thau rửa bể nước tại Long Biên rẻ nhất

Tỉ mỉ và cẩn thận: Khi làm vệ sinh, hãy tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và các tác nhân gây ô nhiễm khác.

Đề phòng với vi khuẩn: Nếu bạn phải tiếp xúc với nước bể nước có thể chứa vi khuẩn, hãy đảm bảo sử dụng các biện pháp đề phòng như khẩu trang và găng tay để tránh nhiễm khuẩn.

Nếu bạn không có trang thiết bị và kỹ năng thau rửa bể nước ngầm, hãy sử dụng dịch vụ thau rửa chuyên nghiệp từ Vệ sinh Hòa Mỹ. Chi phí rất hợp lý và đảm bảo kết quả. Điều này giúp duy trì nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình.

Vệ sinh Hòa Mỹ với bảng giá thau rửa bể nước tại Long Biên rẻ nhất

Vệ sinh Hòa Mỹ với bảng giá thau rửa bể nước tại Long Biên rẻ nhất

Bảng giá thau rửa bể nước tại Long Biên sạch, bể nước ngầm ưu đãi nhất

Giá thau rửa bể nước sạch, bể nước ngầm thường khác nhau tùy vào quy mô và tình trạng của bể nước. Tuy nhiên, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá dịch vụ thau rửa bể nước sạch và bể nước ngầm phổ biến tại Hà Nội để mọi người có một cái nhìn tổng quan như sau:

STTNội dung công việcĐVT Đơn giá (vnđ)
01Vệ sinh thau rửa bể nước nhà riêng, nhà phố, nhà liền kề, biệt thựTrọn gói1.300.000 – 2.500.000
02Vệ sinh thau rửa bể nước ngầm tòa nhà chung cưM335.000 – 55.000
03Vệ sinh thau rửa bể nước nhà máy khu công nghiệpM335.000 – 85.000
04Vệ sinh thau rửa bể nước cơ quanM330.000 – 45.000
05Vệ sinh thau rửa bể nước trường họcM330.000 – 45.000
06Vệ sinh thau rửa bể nước, bồn nước Inox < 3 M3M3100.000 – 1.200.000
07Vệ sinh thau rửa bể nước, bồn nước Inox < 5 M3M31.300.000 – 1.600.000
08Vệ sinh thau rửa bể nước, bồn nước Inox < 100 M3M330.000 – 50.000

Kết luận

Trên đây là toàn bộ phần tổng hợp những thông tin chi tiết về chủ đề thau bể nước ngầm mà chúng tôi mong muốn được gửi đến quý độc giả. Hy vọng, đó là những thông tin hữu ích dành cho tất cả mọi người. Đừng quên theo dõi website https://vesinhhoamy.com/ thường xuyên để luôn cập nhật được những tin tức mới nhất hàng ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ

Hotline: 0988-844-650
Địa chỉ VPGD: Số 6 Nhà C, Ngõ 172, Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (024) 62-922-852
MST: 0104289121
Website:https://vesinhhoamy.com
Email: vesinhhoamy@gmail.com


Mô tả:

Diễn đàn công nghệ làm sạch Việt Nam là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật làm sạch và phục hồi vật liệu. Diễn đàn hoạt động phi lợi nhuận và vì mục đích cộng đồng

0 nhận xét: